Giá Măng Nứa Khô Rẻ Nhất – Măng Non Sạch Phơi Nắng – Vàng Thơm

⇒ Bạn tham khảo giá măng nứa khô của Tây Bắc, giá măng nứa khô của Tây Nguyên, giá măng nứa khô trên thị trường cả nước. 

⇒ Trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau cho cùng 1 sản phẩm măng nứa khô. Chính vì thế bạn hay là người tiêu dùng thông mình để lựa chọn được đơn vị bán măng nứa khô ngon – bổ – rẻ cho mình nhé ! 

giá măng nứa khô
Măng nứa khô sạch

Về Chúng tôi : Chúng tôi là đơn vị muabandacsan. Với mong muốn kết nối những đặc sản, hội tụ tinh hoa ẩm thực của tất cả các vùng miền trên đất nước việt nam. Xuất phát từ mong muốn chia sẻ đó chúng tôi luôn muốn mang để cho bạn những đặc sản Ngon – Sạch – Giá Gốc. Muabandacsan là đợn vị ở Tây Bắc – Việt Nam  chính vì thế sản phẩm măng nứa khô là một lợi thế và là đặc sản của vùng Tây Bắc chúng tôi . 

Ở Tây Bắc quê mình nơi tôi sinh ra và lớn lên, bao nhiều kỉ niệm thơ ấu không thể thiêu được hình ảnh của những chiếc măng trong rừng. Quá trình lấy măng nứa vô cùng vất vả và cực các bác ạ . Hồi tôi mới học Lớp 5 đã biết đi lấy măng rôi, sáng đi học chiều vừa chăn trâu vừa lên rừng lấy măng, mỗi lần lấy được mấy cái măng  là vui lắm. Vì mang về bán cho hàng xóm hoặc bố mẹ làm măng khô. Đến cuối năm bố mẹ bán được măng khô thì mới cho  1 chút tiền động viên. Số tiền chẳng đáng là bao nhiều chỉ đủ  mua được cái bánh rán hay cái kem ăn sau mỗi giờ đi học về, hi , Vui lắm các bạn ạ. 

Xuất phát từ những kỉ niệm đó chúng tôi thành lập ra website này chỉ để  chia sẻ và kết nối những đặc sản của các vùng miền. Nơi tìm hiểu các kiến  thức về đặc sản, các công thức nấu ăn ngon, nơi chia sẻ những đặc sản ngon sạch làm quà cho bạn ! 

⇒ Xem Ngay sản phẩm măng nứa khô sạch tại đây 

⇒ Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline 01644 233 205