Khô Gà Giá Bao Nhiêu – Khô Gà Lá Chanh, Lá Trúc – Giá Rẻ

Khô gà giá bao nhiêu ? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn khi đang có nhu cầu tìm mua không gà lá chanh, hoặc khô gà lá trúc, khô gà lá bơ đúng không ạ .

Đáp án cho câu hỏi khô gà giá bao nhiêu sẽ có ở phía dưới nhé ! còn sau đây  mình sẽ giới thiệu 1 chút về sản phẩm  khô gà  bên cửa hàng mình nha .

khô gà giá bao nhiêu
khô gà giá bao nhiêu

Công ty Muabandacsan.net  là đơn vị uy tín hàng đầu về việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khô.

Chúng tôi có quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm va tuyệt đối không dụng hóa chất trong quá trình chế biến.

Bên cạnh sản phẩm  khô gà lá chanh, khô gà lá trúc, khô gà lá bơ thì công ty còn có rất nhiều các sản phẩm khác như: Thịt trâu gác bếp , thịt lợn gác bếp,  măng khô, tương ớt, rượu lào cai, ruốc cá hồi, …v.v.

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực đặc sản công ty đã chiếm được tình cảm rất lớn từ khách hàng khắp mọi miền tổ quốc. Sản phẩm của công ty  phân phối ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Nhằm nâng cao uy tín của công ty cũng như phục vụ tốt cho khách hàng, công ty đặc biệt chú trọng đến những sản phẩm mình làm ra và khô gà lá chanh cũng là một sản phẩm như vậy.

Sản phẩm khô gà lá chanh của công ty là một món ăn vặt siêu HOT đang được các bạn khắp mọi miền tổ quốc săn đón. Khô gà lá chanh khác biệt hoàn toàn với các món ăn vặt   thông thường khác như gà cay, bim bim, bò khồ…v.v

Khô gà lá chanh là sản phẩm được làm từ thịt gà thật kết hợp với những gia vị ngon của núi rừng Tây Bắc  như hạt mắc khén, hạt dổi,  ớt, gừng, … đã tạo nên một món khô gà lá chanh tuyệt ngon mà  không gây hại cho sức khỏe như các sản phẩm khác.

Khô Gà Giá Bao Nhiêu

  • Sản phẩm khô gà lá chanh: 299.000 đ / 1kg
  • Sản Phẩm Khô gà lá trúc  :  290.000 đ /1kg
  • Sản phẩm khô gà lá bơ     : 295.000 đ / 1kg

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Website: muabandacsan.net

Hotline:  01644233205

Đặt hàng trực tiếp trên website: https://muabandacsan.net/san-pham/kho-ga-la-chanh