Hạt Mắc Khén TPHCM Đặc Sản Tây Bắc

Hạt Mắc Khén Tây Bắc là loại gia vị không thể thiếu trong những món ăn ngon ở Tây Bắc và là đặc sản của Sapa Lào Cai. Chính vì thế mà khắp mọi miền tổ quốc đều tìm mua loại hạt này, từ các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng ,Hay TPHCM đều săn lùng hạt mắc khén về để làm gia vị cho các món ăn.

Mắc Khén có mùi thơm đặc biệt không thể lẫn với bất cứ loại gia vị nào khác. Mắc khén rất thơm nhưng lại không cay như ớt như tiêu mà lại có cái bị tê tê khi nếm ở đầu lưỡi. Mắc khén phù hợp cho hầu hết các món ăn ngon như: cá nướng, thịt lợn nướng, gà nướng, hay làm gia vị để gói bánh để pha nước châm  thì thơm ngon vô cùng.

Hạt mắc khén TPHCM
Hạt mắc khén TPHCM

Hạt mắc khén ở tây bắc thì đã quá quên thuộc ai cũng biết và  thưởng thức hàng ngày. Nhưng ở trong miền xuôi thì lại khác, quán nào biết vận dụng những tinh túy của ẩm thực Tây Bắc vào những bữa ăn thì sẽ đem lại hiệu quả rất tuyệt vời . Bởi khi hạt mắc khén khi kết hợp với các món nướng và dùng để làm nươc chấm thì ăn xong sẽ nhớ mãi. Không chỉ thế khi đã  thích ăn hạt mắc khén rồi thị lần sau không thể quên được cái hương cái vị đặc biệt ấy. Đó là điểm khác biệt  giúp quán của  bạn khai thác khách hàng  tiềm năng.

Hạt mắc khén mua ở đâu

Công ty Muabandacsan.net là đơn vị uy tín hàng đầu tại Tây Bắc chuyên bán các loại đặc sản của Tây Bắc.

Công ty chúng tôi không  chỉ cung cấp đặc sản hạt mắc khén  đến thị trường  lớn như Hà Nội, TPHCM. Với dịch vụ ship cod chúng tôi  bán hàng trên toàn quốc phục vụ nhu cầu của mọi khác hàng

Các đặc sản nổi bật  bán chạy nhất của cong ty như: Thịt trâu gác bếp, thịt lợn gác bếp, măng khô, tương ớt mường khương, khô gà lá chanh, ..vv

Giá hạt mắc khén : 400.000 đ/1 kg hạt mắc khén ngon của Tây Bắc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Website: Muabandacsan.net 

Hotline: 01644 233 205