Thịt Lợn Gác Bếp Giá Bao Nhiêu loại ngon nhất? tại Muabandacsan

Thịt lợn gác bếp giá bao nhiêu tại Hà Nội ? Tại TPHCM ?

Vâng nếu bạn muốn mua thịt lợn gác bếp  thì chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên kinh doanh về sản phẩm thịt lợn gác bếp

Đến với đơn vị Muabandacsan.net bạn sẽ không còn phải suy nghĩ về câu hỏi thịt lợn gác bếp giá bao nhiêu ?

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm từ việc sản xuất, và kinh doanh các sản phẩm về thịt lợn gác bếp, đặc biệt là thịt lợn gác bếp, thịt trâu gác bếp.

Hơn thế nữa chúng tôi là đơn vị có nguồn thịt lợn sạch giá cả hợp lý của bà con dân tộc miền núi Sapa Lào Cai.

Các sản phẩm thịt lợn gác bếp, thịt heo gác bếp của muabandacsan.net luôn là sản phẩm sạch không tăng trọng, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm thịt lợn gác bêp của chúng tôi rất phù hợp cho nhu cầu làm quà biếu cho người thân, gia đình và bạn bè. Một món quà đầy ý nghĩa mà không ai có thể từ chối.

Thịt Lợn gác bếp giá bao nhiêu
Thịt lợn gác bếp Sapa

Cam kết về chất lượng sản phẩm thịt lợn gác bếp

  • Thịt  để chế biến món thịt lợn gác bếp luôn là thịt lợn sạch của bà con dân tộc miền núi SaPa
  • Thịt nuôi không tăng trọng, không chất kích thích, đảm bảo thịt lợn luôn thơm ngon khi chế biến
  • Thức ăn của lợn là cám ngô, cám gạo, rau, củ sắn, củ khoai, cây chuối, cây dáy, cây mon……
  • Thịt lợn để chế biến phải đảm bảo có cân nặng từ khoảng 50 kg trơ lên mới đảm bảo độ thơm ngon
  • Quy trình chế biến, giết mổ luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh  thực phẩm
  • Công thức làm món thịt heo gác bếp chuẩn nhất, ngon nhất phù hợp với khẩu vị của đa số người dân mà ai cũng thích

Mua ngay: Đặc sản thịt lợn gác bếp ngon nhất tại:

Giá thịt lợn gác bếp, thịt heo gác bếp

Đối với sản phẩm thịt gác bếp như thịt lợn sấy khô, thịt heo  sấy khô. Chúng tôi chia ra làm 4 loại và giá cũng tùy theo từng thời điểm để có giá bán hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng

  • Giá Thịt heo gác bếp khô loại 1: 450.000 đ/1kg ( được chế biến từ thịt thăn ngon của lợn đen bản địa , loại lợn luôn chủ yêu ăn thức ăn tự kiếm được  kết hợp với rau quả của  bà cho cho ăn thêm. Lợn chăn thả tự nhiên không có chuồng trại )
  • Giá Thịt lợn gác bếp khô loại 2: 400.000 đ/1kg ( được chế biến từ thịt  lợn đen bản địa , loại lợn luôn chủ yêu ăn thức ăn tự kiếm được  kết hợp với rau quả của  bà cho cho ăn thêm. Lợn chăn thả tự nhiên không có chuồng trại )
  • Giá thịt lợn sấy khô loại 3: 350.000 đ/1kg ( Được chế biến từ thịt bắp, thịt thăn của  giống lợn siêu lạc nhưng cũng được bà con nuôi bán công nghiệp, thức ăn chủ yếu là cám ngô, cám chuối, bèo, bông rượu, v.v. kết hợp cùng với  cám ăn thẳng  hàng ngày )
  • Giá thịt lợn sấy khô loại 4: 300.000 đ/1kg  ( Được chế biến từ thường của  giống lợn siêu lạc nhưng cũng được bà con nuôi bán công nghiệp, thức ăn chủ yếu là cám ngô, cám chuối, bèo, bông rượu, v.v. kết hợp cùng với  cám ăn thẳng  hàng ngày )

Xem thêm: